Hướng dẫn sử dụng bếp hồng ngoại Sanaky
Bếp hồng ngoại Sanaky được nhiều gia đình tin dùng bởi chất lượng tốt, công suất mạnh mẽ, giúp đun nấu thức ăn nhanh chín. Ở bài viết viết này Sanaky Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn sử dụng bếp hồng ngoại Sanaky nhé!
1. Cách sử dụng bếp hồng ngoại Sanaky
Cách sử dụng bếp hồng ngoại đơn Sanaky
Bước 1: Bạn hãy đặt dụng cụ nấu vào vị trí giữa vùng nấu để nhiệt có thể phân bố đồng đều. Sau đó, bạn tiến hành cung cấp nguồn điện và bật bếp bằng nút bật/tắt, khi đó bề mặt bếp sẽ hiển thị vạch đỏ để báo hiệu rằng bếp đã được khởi động.
Bước 2: Bạn hãy lựa chọn chế độ nấu phù hợp tương ứng trên bảng điều khiển, rồi tăng/giảm nhiệt độ sao cho phù hợp thông qua núm xoay. Để tăng nhiệt độ, bạn hãy vặn núm về bên trái, ngược lại nếu muốn giảm nhiệt độ thì vặn về bên phải.
Bước 3: Để sử dụng chức năng hẹn giờ nấu, bạn hãy nhấn nút hẹn giờ, sau đó điều chỉnh thời gian tắt bếp bằng núm xoay và bếp sẽ tự động tắt khi đến thời gian cài đặt.
Bước 4: Bạn nhấn nút bật/tắt để tắt bếp khi đã hoàn thành quá trình nấu. Tiếp theo, bạn đợi cho đến khi quạt tản nhiệt ngừng chạy và rút phích cắm khỏi nguồn điện là xong nhé!
Cách sử dụng bếp hồng ngoại đôi Sanaky
Bước 1: Đặt dụng cụ nấu tại chính giữa vùng nấu của bếp để đảm bảo rằng nhiệt có thể phân bố đều và làm nóng toàn bộ bề mặt nấu.
Bước 2: Bạn nhấn nút bật/tắt và màn hình sẽ hiển thị ra các chế độ nấu cài đặt sẵn. Khi đó, bạn chỉ cần chọn vào chế độ nấu phù hợp bằng cách nhấn nút thực đơn liên tục đến khi đèn LED sáng ở chức năng mà bạn muốn sử dụng.
Bước 3: Bạn sử dụng nút +/- để tăng/giảm nhiệt độ của bếp, từ đó kiểm soát được độ nóng và đảm bảo cho thực phẩm được nấu chín đều, không bị cháy khét.
Bước 4: Để sử dụng chức năng hẹn giờ nấu, bạn nhấn nút hẹn giờ, sau đó điều chỉnh thời gian tắt bếp qua nút +/- và bếp sẽ tự động ngừng hoạt động khi đến thời gian quy định.
2. Lưu ý khi sử dụng bếp hồng ngoại Sanaky
– Bố trí bếp ở nơi bằng phẳng: Giúp bếp đứng vững vàng, hạn chế nghiêng đổ trong quá trình nấu nướng, đảm bảo an toàn cho người dùng.
– Tránh tăng/giảm nhiệt độ đột ngột khi không có thức ăn trong nồi: Vì điều này có thể khiến cho nồi bị biến dạng, hư hỏng và kém an toàn cho người dùng.
– Không đặt bếp dưới thảm hoặc vải: Để bếp có thể thoát khí hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt sau khi đun nấu.
– Nên đặt 1 tờ giấy cứng dưới bếp khi nấu ăn: Tránh tình trạng thức ăn rơi xuống mặt bếp làm bếp bị bẩn và nhanh chóng hư hỏng.
– Tắt nguồn và đưa bếp đi sửa nếu mặt bếp bị nứt: Khi mặt bếp bị nứt, nhiệt lượng có thể thất thoát ra ngoài gây cháy nổ, do đó bạn cần tắt nguồn và sửa chữa ngay để đảm bảo an toàn.
– Không sờ tay vào mặt bếp sau khi nấu xong: Vì khi đó bếp có nhiệt độ khá cao, có thể khiến bạn bị bỏng.
– Vệ sinh bếp sau khi đun nấu: Tránh côn trùng hoặc dầu mỡ bám trên bề mặt bếp, gây chập điện và giảm tuổi thọ của bếp hồng ngoại.
Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay với Sanaky Việt Nam qua số Hotline: 19008650 để được tư vấn tốt nhất bạn nhé!
==================
ĐIỆN MÁY AKIRA – SANAKY VIỆT NAM
Địa chỉ Hà Nội: TT3-19, Khu đô thị Đại Kim mới, Phường Đại kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: [024] 6658 9858 | [024] 62 919 618
Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: [028] 6658 0203 – [028] 6274 4688
website: https://ift.tt/5UetEXP
Hotline: 1900 8650
The post : Hướng dẫn sử dụng bếp hồng ngoại Sanaky appeared first on Sanaky Việt Nam.
Nhận xét
Đăng nhận xét